CÔNG TY CP DƯỢC – VTYT THANH HÓA: “59 NĂM – DẤU ẤN 1 CHẶNG ĐƯỜNG

13 April, 2020

Mỗi ngày, mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với 1 sự kiện, một dấu ấn đáng nhớ. Với công ty CP Dược – VTYT Thanh Hóa (Thephaco), ngày 10/4/2020 là thời điểm đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trong : “Kỷ niệm 59 năm ngày thành lập công ty CP Dược VTYT Thanh Hóa” (10/4/1961 – 10/4/2020).

💐💐 59 năm – một chặng đường dài với bao nỗ lực, cố gắng của các thế hệ CBCNVLĐ, luôn giữ vững tinh thần hăng say lao động sản xuất, từng bước xây dựng và giữ vững vị thế Doanh nghiệp hàng đầu ngành Dược Việt Nam cho Thephaco.

Giữ vững quan điểm “chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định làm nên thương hiệu”, bởi vậy các sản phẩm của Thephaco luôn được khách hàng khắp các tỉnh thành tin tưởng và sử dụng. Đó cũng chính là động lực để Thephaco tiếp tục phát triển mạnh mẽ và thịnh vượng hơn trong tương lai.

2020 – một năm có nhiều sóng gió khi dịch bệnh hoành hành, kinh tế thế giới khó khăn… nhưng những giá trị cốt lõi và kinh nghiệm mà Thephaco tạo lập được, đặc biệt là niềm tin của người khách hàng, sẽ là nền tảng quan trọng để Thephaco đứng vững trước những biến cố, vượt qua khó khăn và đạt được những thành tựu lớn hơn nữa.

CHÚC MỪNG 59 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CP DƯỢC VTYT THANH HÓA.