Chính sách bảo mật

22 March, 2020

A. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN
1.1 Mục đích thu thập thông tin: Các thông tin thu thập thông qua website thephaco.vn sẽ giúp chúng tôi:
• Hỗ trợ Quý khách khi có nhu cầu cụ thể
• Giải đáp thắc mắc của Quý khách
• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
• Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website.
1.2 Phạm vi thu thập thông tin
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại thephaco.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt
Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website thephaco.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
B. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
Website thephaco.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
C. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
Đối với nội dung tư vấn miễn phí qua Email và kiến thức chung thì thời gian lưu trữ tại thephaco.vn không giới hạn. Đối với nội dung tư vấn qua tổng đài điện thoại thì yêu cầu và tương tác với người liên hệ được lưu trữ tối đa 06 (sáu) tháng.
D. CÁC CÁ NHÂN, TỔ CHỨC CÓ THỂ TIẾP CẬN THÔNG TIN
Đối với các thông tin do công ty thu thập từ khách hàng thông qua website thephaco.vn, chỉ có các cá nhân, tổ chức sau có quyền tiếp cận thông tin:
• Chủ sở hữu website thephaco.vn
• Khách hàng là chủ sở hữu của thông tin đã cung cấp
• Các cơ quan chức năng khi pháp luật có yêu cầu
E. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN
Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC – VẬT TƯ Y TẾ THANH HÓA
Trụ sở chính: Số 232 Trần Phú, Phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam
Email: thephacoth@hn.vnn.vn
Điện thoại: 0373.852286
Người đại diện theo pháp luật: TRẦN THANH MINH
F. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH.
Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập và yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân đã cung cấp thậm trí có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào.
Người dùng, quý khách hàng có thể chỉnh sửa, thay đổi thông tin đã gửi đề nghị tư vấn bằng hình thức gửi mail trực tiếp đến hòm thư thephacoth@hn.vnn.vn, liên hệ qua số điện thoại 0373.852286 hoặc sử dụng phương thức khác tùy theo thỏa thuận để đề nghị thay đổi.
G. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG
Thông tin cá nhân của khách hàng được ban quản trị website cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
Trong những trường hợp đặc biệt chúng tôi được phép cung cấp thông tin của Quý khách hàng cho cơ quan pháp luật, trường hợp mà thông tin của này là quyền lợi chính đáng của công ty trước pháp luật, và các tình huống nhằm đảm bảo quyền và sự an toàn cho những cá nhân khác.
Phần đối với trang web có đăng ký tài khoản:
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của công ty.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, ban quản trị trang web sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
Ban quản trị website yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/đăng tin là thành viên website, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị công ty không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
Thành viên không được hành động gây mất uy tín của trang website thephaco.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín website.
H. CƠ CHẾ TIẾP CẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA KHÁCH HÀNG
Trường hợp khách hàng phát hiện thông tin cá nhân cung cấp trên trang web thephaco.vncó dấu hiệu bị rò rỉ, bị sử dụng vào những mục đích khác với mục 1 hoặc có vi phạm pháp luật, vui lòng báo ngay cho TS & I qua số điện thoại 0373.852286 hoặc gửi thư vào địa chỉ gửi mail trực tiếp đến hòm thư thephacoth@hn.vnn.vn
Công ty sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát lại việc lưu trữ và sử dụng thông tin trong thời gian ngắn nhất. Ngay khi có kết luận, Công ty sẽ thông báo lại cho khách hàng. Nếu phát hiện có vi phạm hoặc thông tin bị rò rỉ, công ty sẽ khắc phục trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm của mình. Trường hợp sự việc nằm ngoài khả năng của công ty, công ty sẽ cùng khách hàng làm việc với các cơ quan chức năng để giải quyết.
Trường hợp khách hàng không hài lòng với kết luận xử lý khiếu nại của công ty, hai bên sẽ cùng thương lượng để giải quyết. Trường hợp không thể thương lượng thì sự việc sẽ được đưa ra các cơ quan chức năng để giải quyết theo quy định của pháp luật.
Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các chính sách trên trang web thephaco.vn để hiểu và đảm bảo đầy đủ quyền lợi theo pháp luật của mình khi thực hiện giao dịch.
Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ chủ sở hữu website:
Tên đơn vị sở hữu: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC – VẬT TƯ Y TẾ THANH HÓA
Người đại diện theo pháp luật: TRẦN THANH MINH
Địa chỉ: Số 232 Trần Phú, Phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam
Điện thoại: 0373.852286
Email: thephacoth@hn.vnn.vn
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 2800231948
Ngày cấp: 27/11/2002
Nơi cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Thành phố Thanh Hóa cấp
3. Thông tin chủ sở hữu
Tên đơn vị sở hữu: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC – VẬT TƯ Y TẾ THANH HÓA
Người đại diện theo pháp luật: TRẦN THANH MINH
Địa chỉ: Số 232 Trần Phú, Phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam
Điện thoại: 0373.852286
Email: thephacoth@hn.vnn.vn
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 2800231948
Ngày cấp: 27/11/2002
Nơi cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Thành phố Thanh Hóa cấp

4. Quy định chung
A. Quy định về đặt hàng
Bạn có thể đặt hàng của chúng tôi thông qua e-mail, điện thoại hoặc fax. Khi đặt hàng với công ty, bạn đã thiết lập một mối quan hệ ràng buộc về mặt pháp lí với công ty mà bạn đặt. Đặt hàng này chỉ có hiệu lực khi bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin cụ thể.
Những thông tin đặt hàng sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi chúng tôi gửi email cho Quý Khách để xác nhận thông tin. Thông tin cụ thể như: xác nhận phương thức thanh toán sẽ được chúng tôi gửi mail xác nhận, hoặc gọi điện trực tiếp đến khách hàng và chuyển hóa đơn qua đường bưu điện nếu khách hàng cần.
Nếu Quý Khách muốn thay đổi thông tin đặt hàng, vui lòng liên hệ với công ty trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ Quý Khách một cách tốt nhất, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện.
B. TRƯỜNG HỢP HỦY ĐƠN HÀNG
Khi bạn đặt hàng với chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn chấp thuận luật hủy hàng và không nhận hàng theo quy định của công ty.
Nếu bạn muốn xem, điều chỉnh hoặc hủy bỏ đơn hàng, xin vui lòng gửi lại thư xác nhận và làm theo hướng dẫn trong đó. Lưu ý rằng bạn có thể phải trả phí đặt hàng theo như luật của công ty.
C. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN
Việc hoàn tiền sẽ được thực hiện ngay sau thỏa thuận giữa bạn và công ty nếu bạn không có nhu cầu đặt hàng. Chúng tôi sẽ không phạt tiền nếu như bạn hủy đúng hạn theo qui định công ty.
5. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN
Thanh toán trực tiếp
Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại công ty khi nhận hàng hóa.
Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chủ sở hữu website:
Tên đơn vị sở hữu: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC – VẬT TƯ Y TẾ THANH HÓA
Người đại diện theo pháp luật: TRẦN THANH MINH
Địa chỉ: Số 232 Trần Phú, Phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam
Điện thoại: 0373.852286
Email: thephacoth@hn.vnn.vn
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 2800231948
Ngày cấp: 27/11/2002
Nơi cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Thành phố Thanh Hóa cấp