Chính sách bảo mật

29 May, 2020

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
• Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Việc thu thập thông tin của khách hàng bao gồm: Tên, số điện thoại, email, địa chỉ của quý khách hàng. Giúp chúng tôi có thể chuyển hàng một cách chính xác.
Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: Lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được THEPHACO lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.
• Phạm vi sử dụng thông tin
Website thephaco.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
 Gửi mail giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mại.
 Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng;
 Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
 Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
 Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Thephaco.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
• Thời gian lưu trữ thông tin
THEPHACO sẽ lưu trữ các dữ liệu thông tin trong suốt quá trình hoạt động trừ trường hợp có các yêu cầu khác từ phía người dùng hoặc cơ quan chức năng.
• Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC – VẬT TƯ Y TẾ THANH HÓA
+ Trụ sở chính: Số 232 Trần Phú, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam
+ Điện thoại: 0373852286
+ Email: thephacoth@hn.vnn.vn
• Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
– Quý khách có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu và bất cứ lúc nào, quý khách cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách cho mục đích tiếp thị.
– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website thephaco.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, thephaco.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
• Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
– Thông tin cá nhân của thành viên trên website thephaco.vn được thephaco.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của thephaco.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, website thephaco.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của thephaco.vn.
– Ban quản lý website thephaco.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website thephaco.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
• Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích
Khi phát hiên thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng vui ̣ lòng gửi email khiếu nại đến email: thephacoth@hn.vnn.vn hoặc gọi điện thoại tới 0373852286 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ viêc cho Ban quản ̣ trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điệm nhận được khiếu nại.
BAN QUẢN TRỊ