Sôi nổi hoạt động kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn

26 March, 2019

Sáng ngày 24/03/2019. Đoàn Thanh niên Công ty CP Dược – VTYT Thanh Hóa đã tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019).

Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Công đoàn, Lê Văn Mạnh – Trưởng phòng NCPT cùng các đồng chí đoàn viên trong công ty.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn đã gửi lời chúc mừng toàn thể đoàn viên công ty nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đề cao trách nhiệm của đoàn viên đối với các hoạt động của công ty. Đồng thời cũng phải đẩy mạnh việc học tập và làm theo lý tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đoàn viên trong giai đoạn hiện nay.

Nét nổi bật, đáng tự hào của tuổi trẻ Thephaco trong những năm qua là tích cực tham gia các hoạt động của công ty như Ngày hội Biofil, Giao lưu đồn biên phòng Bát Mọt….Từ đó đến nay, các phong trào đã phát triển ngày càng mạnh mẽ, thu hút đoàn viên thanh niên nhiệt tình tham gia.

Ngoài ra, trong buổi tọa đàm, Đoàn Thanh Niên cũng đã tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn cho các đồng chí đủ tiêu chuẩn. Đoàn Thanh niên chúc cho những Đoàn viên trưởng thành hôm nay dù ở cương vị nào vẫn là những cán bộ nhiệt huyết, năng động và không ngừng cống hiến tài năng. Hi vọng các đồng chí Trưởng thành đoàn hôm nay sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần tự học, tự rèn luyện để xứng đáng là tấm gương tiêu biểu cho lớp thế hệ các đoàn viên nối tiếp noi theo và học tập.