Xây dựng thương hiệu

Sáng tạo, chuyên nghiệp và dài lâu!

Sứ mệnh công ty

Công ty Cổ phần Dược – Vật tư Y tế Thanh Hóa là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các loại thuốc đông dược, thuốc chữa bệnh, sản phẩm chăm sóc sức khoẻ liên quan đến chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Hơn 50 năm xây dựng và phát triển, lấy khẩu hiệu “Chất lượng – Tin cậy” làm định hướng cho tất cả các hoạt động của công ty, “con người” là trung tâm để đạt được sự phát triển bền vững. Từ khi thành lập, công ty phấn đấu để cung cấp sản phẩm thị trường kịp thời với chất lượng cao, giá cả hợp lý với dịch vụ khách hàng tận tâm nhất.

Tầm nhìn chiến lược

Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Thanh Hóa được đánh giá là thương hiệu có sức cạnh tranh cao nhất với tốc độ tăng trưởng cao nhất khu vực Bắc Trung Bộ và trở thành một trong những công ty dược phẩm hàng đầu trong cả nước. Hội đồng Quản trị cũng như nhân viên của công ty luôn xác định mục tiêu duy trì tăng trưởng và phát triển trong những năm tới.

Mong muốn tiếp tục xây dựng thương hiệu Thephaco trở thành thương hiệu uy tín trong việc chăm sóc và bảo vệ cộng đồng Việt Nam cũng như thị trường thế giới, đội ngũ Thephaco phấn đấu tạo ra một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, có bản sắc văn hoá riêng và hiện đại. Đồng thời, thương hiệu của Thephaco là một trong những thương hiệu uy tín trong sự nghiệp bảo đảm sức khoẻ cho người dân.

Giá trị cốt lõi

– Lấy CON NGƯỜI làm trung tâm của sự phát triển.
– Lấy CHẤT LƯỢNG để cam kết với khách hàng.
– Lấy UY TÍN để hợp tác bền vững.
– THEPHACO – Sáng tạo, chuyên nghiệp và dài lâu.