HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CHÀO XUÂN 2020 – NHƯ THANH: NIỀM VUI TRỌN VẸN

3 December, 2019

Chiều ngày 23/11/2019, CN Dược mỹ phẩm Như Thanh – Công ty CP Dược VTYT Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị khách hàng nhằm tri ân những đóng góp và ủng hộ của các Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Hội nghị lần này có sự tham gia đông đảo của Quý khách hàng cùng các lãnh đạo của công ty Dược VTYT Thanh Hóa.
Chương trình đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật với nhiều hoạt động lý thú, giao lưu sôi nổi, giữa đại diện công ty, và khách hàng. Tại hội nghị tri ân lần này, người tham dự chương trình không chỉ thưởng thức và giao lưu văn nghệ mà còn được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chi nhánh.

Qua hội nghị lần này, công ty Dược VTYT Thanh Hóa gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua; đồng thời, cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực nghiên cứu, cải tiến và đầu tư nâng cấp dây chuyền sản xuất thuốc nhằm cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Trong thời gian tới, công ty sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm mới với chất lượng và giá cả tốt nhất, tiếp tục vươn cao, vươn xa trên chặng đường khẳng định thương hiệu “Dược VTYT Thanh Hóa”.